Về chúng tôi

Giới thiệu về Fiintrade

Là nền tảng phân tích chứng khoán dành cho NĐT cá nhân, cung cấp thông tin và dữ liệu toàn diện, độc lập, đáng tin cậy để hỗ trợ ra quyết định đầu tư hiệu quả.

Được phát triển bởi FiinGroup-Công ty chuyên cung cấp thông tin tài chính, thông tin doanh nghiệp, nghiên cứu ngành và dịch vụ xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp.

tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

tầm nhìn

FiinTrade hướng đến xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ đầu tư chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

sứ mệnh

FiinTrade cung cấp dữ liệu minh bạch, chính thống để giảm thiểu sự bất cân xứng về thông tin giữa các nhóm nhà đầu tư, giúp hạn chế rủi ro, hỗ trợ NĐT tìm ý tưởng, nghiên cứu và ra quyết định đầu tư, từ đó tối ưu lợi nhuận.

giá trị cốt lõi

FiinTrade hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi sau nhằm mang đến những giá trị bền vững cho NĐT:

+ Tin cậy: Thông tin minh bạch, chính thống, khách quan

+ Độc lập: Góc nhìn độc lập dựa trên dữ liệu chuyên sâu

+ Độc quyền: Dữ liệu toàn diện cùng phân tích độc quyền dưới góc nhìn đa chiều, khác biệt từ các chuyên gia hàng đầu

TẠI SAO
KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN FIINTRADE?

FiinTrade là hệ thống phân tích sở hữu nguồn dữ liệu chính thống và cũng là nền tảng phân tích dữ liệu chứng khoán chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam Khách hàng dễ dàng theo dõi xu hướng dòng tiền và cập nhật real-time đa chiều theo các nhóm ngành - nhóm cổ phiếu - nhóm vốn hoá..., cùng với các dữ liệu và chỉ số độc quyền được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

FiinTrade cảnh báo real-time các cổ phiếu giao dịch đột phá, vượt đỉnh, tăng/giảm giá liên tiếp, hủy lệnh lớn, doanh thu/lợi nhuận đột biến,… giúp khách hàng nhanh chóng nhận định các cơ hội đầu tư.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hệ thống phân tích nhanh tình hình tài chính và xếp hạng doanh nghiệp được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia FiinGroup giúp khách hàng lựa chọn các cổ phiếu tốt, phù hợp với các chiến lược đầu tư đa dạng và tránh các rủi ro.

FiinTrade cho phép khách hàng tự thiết kế và tùy biến giao diện làm việc với các tính năng phù hợp nhu cầu sử dụng. Platform sở hữu các tính năng ưu việt giúp khách hàng theo dõi thị trường toàn diện, cập nhật real-time liên tục, hỗ trợ khách hàng ra quyết định đầu tư nhanh chóng và hiệu quả.

LỢI ÍCH KHI NHÀ ĐẦU TƯ SỬ DỤNG FIINTRADE

  • Chuyển đổi đội ngũ môi giới truyền thống thành các chuyên gia tư vấn khách hàng chuyên nghiệp
  • Nhận diện cơ hội và ra quyết định đầu tư hiệu quả
  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin
  • Phòng tránh các rủi ro đầu tư
  • Được tham gia đào tạo và hỗ trợ thông tin từ đội ngũ chuyên gia của FiinGroup

khách hàng nói gì về chúng tôi

Lê Phan Quốc Tuấn

Chuyên viên KH cao cấp - Chứng khoán KB Việt Nam

FiinTrade là sản phẩm công nghệ phân tích dữ liệu chứng khoán thuần Việt, tạo cho tôi cảm giác thân thiện, dễ thao tác và làm chủ công cụ. Tính năng lọc cổ phiếu giúp tôi dễ dàng chọn ra các mã cổ phiếu với tiêu chí khác nhau, đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra quyết định mua bán cổ phiếu của tôi.’’

Nguyễn Thế Minh

Giám đốc Phân tích - Chứng khoán Yuanta Việt Nam

FiinTrade là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam cung cấp toàn diện dữ liệu chứng khoán chuyên sâu cho môi giới và nhà đầu tư. Nền tảng có nhiều tính năng hữu ích như các thống kê và cảnh báo về Hủy lệnh, Mua/bán chủ động, Giao dịch đột biến cuối phiên,... mà các hệ thống nước ngoài cũng chưa có.’’

Nguyễn Anh Kiệt

Trưởng phòng Môi giới cá nhân CTCP Chứng khoán SSI

Giao diện tùy biến của FiinTrade thực sự khiến tôi hứng thú. Tôi có thể tự mình sắp xếp màn hình làm việc theo ý thích và lưu lại màn hình hiển thị gần nhất mà không phải phụ thuộc vào giao diện mặc định. Đặc biệt, tính năng hỗ trợ xây dựng chiến lược đầu tư giúp tôi có được sự tự tin nhất định khi đưa ra khuyến nghị cho khách hàng.’’

Trịnh Trung Hiệp

Chuyên viên môi giới - Chứng khoán Bản Việt

Tôi rất ấn tượng với tính năng Phân tích nhanh doanh nghiệp của FiinTrade. Các chỉ tiêu tài chính cơ bản được đánh giá theo 5 cấp độ: Nguy hiểm, Cảnh báo, Trung tính, Tốt và Rất tốt. Chỉ mất 1 phút để tôi biết tình hình tài chính của doanh nghiệp gặp những vấn đề gì.’’

Lê Phan Quốc Tuấn

Chuyên viên KH cao cấp - Chứng khoán KB Việt Nam

Nguyễn Thế Minh

Giám đốc Phân tích - Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Nguyễn Anh Kiệt

Trưởng phòng Môi giới cá nhân CTCP Chứng khoán SSI

Trịnh Trung Hiệp

Chuyên viên môi giới - Chứng khoán Bản Việt