LUCKY NUMBERS 2021: Khai Xuân Đón Lộc cùng FiinTrade Platform

 

 

Còn gì tuyệt hơn khi đầu xuân trở lại làm việc đã ngập tràn trong những lời chúc may mắn và lì xì từ bạn bè và đồng nghiệp. Năm nay, FiinTrade cũng chuẩn bị những phong bao lì xì cực chất lên tới 1 TRIỆU ĐỒNG cho Quý khách hàng của mình với LUCKY NUMBERS - CON SỐ MAY MẮN 2021. Còn chờ gì nữa mà không chọn cho mình một con số may mắn và khuân lộc về nhà ngay thôi!

 

*** Thể lệ chương trình: Chỉ cần chọn ngay cho mình 1 con số may mắn từ 0-99 để điền vào ô Mã ưu đãi là bạn đã sẽ nhận được ngay lì xì từ FiinTrade. Mỗi con số sẽ có những mệnh giá lì xì riêng, nhưng sẽ có 3 số may mắn nhất mang lại lì xì lên tới 1 TRIỆU ĐỒNG!!!

 

luckynumber

 

Lưu ý: CTKM 50% NĂM MỚI ĐẾN NHÀ - QUÀ XUÂN GÕ CỬA dành cho Gói FiinTrade 12 tháng vẫn sẽ được áp dụng song song. Vậy nên, đây sẽ là cơ hội DUY NHẤT để các khách hàng của FiinTrade mua gói FiinTrade 12 tháng chỉ với 8.133.400 VND 

** Lì xì chỉ áp dụng cho khách hàng mua gói dịch vụ 12 tháng
*** Thời gian áp dụng: từ 18/02/2021 đến 12/03/2021

Đăng ký FiinTrade để thử vận may của mình ngay tại đây!

Đồng hành với mùa xuân là hy vọng, đồng hành với FiinTrade là may mắn ngập tràn tài khoản chứng khoán. FiinTrade kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng và thành công trong đầu tư!

Ngày đăng 18/02/2021 | Người đăng FiinTrade

Có thể bạn quan tâm