FiinTrade Promotion: Năm mới đến nhà - Quà xuân gõ cửa

 

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành cùng FiinTrade trong năm qua. Hiện nay tình hình dịch Covid đang rất phức tạp, chúng ta hãy chung tay cùng cả nước phòng chống Covid-19. Đây là thời điểm chúng ta cần tập trung cao độ, không để cho dịch bệnh lan rộng. Làm tốt các hướng dẫn, chấp hành nghiêm các chỉ thị, nhất định chúng ta sẽ đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh. Và FiinTrade cũng xin gửi lời kính chúc Quý khách hàng và gia đình có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang. 

Để tri ân sự tin tưởng của quý khách hàng với nền tảng FiinTrade, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi để chào mừng năm mới 2021 mang tên “NĂM MỚI ĐẾN NHÀ - QUÀ XUÂN GÕ CỬA” 

🎁🎁 Giảm 50% khi mua gói dịch vụ 12 tháng

⏱Thời gian áp dụng từ 02/02/2021 -  02/03/2021

FiinTrade hiện nay đang là nền tảng cung cấp dữ liệu chứng khoán tốt nhất cho các nhà đầu tư với các tính năng ưu việt như:

  • Realtime Data - cập nhật nhanh chóng và liên tục dữ liệu giao dịch trong phiên.
  • Tin tức và báo cáo thống kê phân tích chuyên sâu từ đội ngũ phân tích của FiinGroup.
  • Phân tích kỹ thuật - cung cấp các biểu đồ kỹ thuật của tất cả các mã chứng khoán cùng với đánh giá tổng hợp xu hướng và động lượng kỹ thuật
  • Báo cáo doanh nghiệp- Cung cấp những thông tin cơ bản về cổ phiếu cũng như tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp thông qua nhóm đồ thị về doanh thu, lợi nhuận, dòng tiền, cơ cấu vốn và tài sản. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời gian theo dõi dữ liệu “Theo Quý” hoặc “Theo Năm” bằng cách bấm chọn.

Và rất nhiều các tính năng khác mà các nhà đầu tư cần tất cả đều có trong FiinTrade!!!

Đăng ký FiinTrade ngay để hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn: https://web.fiintrade.vn/chinh-sach-gia

=================================
Nền tảng Phân tích Chứng khoán FiinTrade
🏠 Tầng 10, Tòa nhà Peakview, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
☎️ (84-24) 3562 6962
🌐 https://fiintrade.vn

Ngày đăng 18/02/2021 | Người đăng

Có thể bạn quan tâm