FIINTRADE ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG ĐỒNG CỐ VẤN TÀI CHÍNH VIỆT NAM (VWA) TRONG CUỘC THI “THÀNH CÔNG & THẤT BẠI 2020 – CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ 2021”

Nhằm hỗ trợ sự phát triển của thị trường tài chính nói chung và thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng, ngày 27/03/2021, Hội thảo “Chiến lược đầu tư khi kinh tế phục hồi” cùng Lễ trao giải cho cuộc thi “Thành công & Thất bại 2020 – Chiến lược đầu tư năm 2021” đã diễn ra rất thành công cùng với lễ ra mắt chính thức của Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam - Vietnam Wealth Advisors (VWA). Sự kiện đã diễn ra thành công với sự tham gia của các chuyên gia tài chính, đơn vị báo chí và gần 200 người tham dự. 

FiinTrade hân hạnh đồng hành cùng VWA với vai trò là Nhà tài trợ Bạch Kim của cuộc thi “Thành công & Thất bại 2020 – Chiến lược đầu tư năm 2021”. Được tổ chức vào tháng 02/2021, cuộc thi đã thu hút đông đảo ứng viên tham gia và lan tỏa mạnh mẽ từ các thành viên Group, trong đó có 23 bài dự thi vô cùng tâm huyết và 10 cá nhân đạt bài dự thi xuất sắc nhất.

 

 

Tham gia buổi Hội thảo, FiinTrade - Hệ thống Phân tích Chứng khoán Trực tuyến cũng nhận nhận được nhiều sự quan tâm từ các Nhà Đầu Tư với nhiều câu hỏi về Giao dịch Tự doanh, Giao dịch Khối ngoại trong phiên, Top giao dịch đột phá, etc. Trải nghiệm FiinTrade 14 ngày miễn phí TẠI ĐÂY

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

 

Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam (Vietnam Wealth Advisors - VWA) là tổ chức nghề nghiệp phi lợi nhuận được thành lập dưới hình thức doanh nghiệp xã hội. VWA ra đời với vai trò phát triển và thúc đẩy cộng đồng có thể đem lại những cố vấn tài chính độc lập cho công chúng Việt Nam. VWA hướng tới thúc đẩy sự phát triển của dân trí tài chính cho công chúng.

Ngày đăng 31/03/2021 | Người đăng

Có thể bạn quan tâm