FiinTA nâng cấp tính năng: Trải nghiệm mới nào cho nhà đầu tư?

Amibroker là phần mềm được các nhà giao dịch chứng khoán, forex, crypto, bitcoin sử dụng để lập biểu đồ, lọc, thiết kế các chiến lược mua/bán cổ phiếu, kiểm tra lại (Back test), tối ưu hóa và cuối cùng là tạo ra các tín hiệu mua/bán dựa trên ngôn ngữ lập trình của Amibroker. FiinTA là một trong những lựa chọn hàng đầu cho việc tích hợp dữ liệu cho Amibroker với bản nâng cấp mới nhất mang đến những tính năng vượt trội. Hãy cùng theo dõi và khám phá những trải nghiệm mới này trong bài viết dưới đây.

1. Cập nhật nhanh

Tính năng Cập nhật nhanh được thêm vào trong bản nâng cấp của FiinTA nhằm giảm thiểu tối đa thời gian đồng bộ dữ liệu cho người sử dụng. Tính năng này cho phép cập nhật nhanh dữ liệu EOD của một mã chứng khoán và việc cập nhật này cũng đồng nghĩa với việc sẽ loại bỏ dữ liệu cũ và ghi dữ liệu mới nhất của mã chứng khoán đó. Thay vì phải đồng bộ lại toàn bộ dữ liệu, người sử dụng chỉ cần lựa chọn một mã chứng khoán và việc cập nhật chỉ diễn ra trong vài giây.

Để thực hiện Cập nhật nhanh, bạn thực hiện theo các thao tác sau:

(1) Tại ô tìm kiếm, bạn nhập mã chứng khoán cần cập nhật và click vào để lựa chọn.

(2) Click nút Cập Nhật để thực hiện việc đồng bộ nhanh dữ liệu của mã chứng khoán đó.

Hoàn tất cập nhật chỉ với 2 bước đơn giản và thời gian không quá 1 phút.

2. Tải lại dữ liệu

Trong quá trình đầu tư, sẽ có những nguyên nhân khách quan tác động hoặc có những sự điều chỉnh dẫn đến việc thay đổi về giá, do đó, dữ liệu Intraday có khả năng ghi nhận không chính xác. Tính năng Tải lại dữ liệu hỗ trợ người dùng cập nhật chính xác dữ liệu Intraday cho từng mã riêng biệt.

Để thực hiện Tải lại dữ liệu, bạn Click vào button có icon của chức năng Tải lại ở bên cạnh các mã để tải lại dữ liệu cho các mã riêng biệt đó.

Trên đây là hai tính năng đặc biệt được thêm vào trong bản cập nhật mới nhất của FiinTA, chúng tôi chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những phần mềm tích hợp dữ liệu cho Amibroker khác trên thị trường.

Download và trải nghiệm FiinTA TẠI ĐÂY

Xem hướng dẫn sử dụng FiinTA TẠI ĐÂY

Chúc quý khách đầu tư thành công!

Ngày đăng 27/11/2020 | Người đăng

Có thể bạn quan tâm