CẬP NHẬT KQKD Q1/2021 NHANH NHẤT VỚI FIINTRADE PLATFORM

Theo dõi và cập nhật ngay trên FiinTrade thông qua các tính năng sau:
  • LỊCH SỰ KIỆN

Tính năng Lịch sự kiện cung cấp thông tin về sự kiện kinh tế đáng chú ý của Việt Nam và thế giới. Bên cạnh đó, tính năng này còn đánh giá và cung cấp mức độ ảnh hưởng của các sự kiện vĩ mô tới thị trường chứng khoán Việt Nam trên 3 cấp độ: Thấp, Trung bình và Cao.

Lịch sự kiện đồng thời cũng là một công cụ tuyệt vời cung cấp thông tin tổng hợp sự kiện doanh nghiệp, bao gồm các sự kiện: Thông báo lợi nhuận, thông báo cổ tức, thông báo phát hành cổ phiếu, thông báo niêm yết và thông báo đại hội cổ đông thường niên.
Tìm hiểu thêm tại đây.

  • BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Tính năng này cung cấp dữ liệu báo cáo tài chính của các doanh nghiệp theo một định dạng chuẩn, giúp bạn có thể dễ dàng so sánh các chỉ tiêu tài chính giữa các công ty một cách dễ dàng. Bạn có thể tùy chỉnh hai kiểu xem “Theo Quý” hoặc “Theo Năm” bằng cách bấm chọn tương ứng trên giao diện. Ngoài ra, để xem dữ liệu giữa các năm, bạn chỉ cần bấm chọn vào nút mũi tên trên thanh tiêu đề.

  • CHỈ SỐ TÀI CHÍNH
NĐT nên lưu ý khi xem xét số liệu tăng trưởng Quý này do Quý cùng kỳ năm ngoái hầu hết các DN bị ảnh hưởng bởi Covid-19 nên KQKD thấp, và theo đánh giá của Báo cáo FiinPro Digest #7: https://bit.ly/3mLo9KO, thì đến hết năm 2020 các DN đã hồi phục về mức trước khi có Covid-19, do đó việc xem xét số liệu tăng trưởng thật của Quý 1 năm nay có thể sẽ phải điều chỉnh hoặc so sánh với Quý 1/2019.
Chúng tôi sẽ có những đánh giá chi tiết trong báo cáo FiinPro Digest #8 sắp tới!
Nền tảng FiinTrade cho phép người dùng có thể trải nghiệm thử trong vòng 14 ngày tại website: https://fiintrade.vn
Để mở tài khoản FiinTrade Quý khách hàng có thể đăng ký dùng thử tại: https://web.fiintrade.vn/dang-ki-tai-khoan/
Happy Investing!

Ngày đăng 15/04/2021 | Người đăng

Có thể bạn quan tâm