KIS VIỆT NAM NÂNG TẦM ĐỘI NGŨ MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN VỚI FIINTRADE

Người đăng       30/01/2020

Ngày 08/01/2020, Công ty Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS) và CTCP FiinGroup chính thức hợp tác nhằm trang bị cho đội ngũ tư vấn Môi giới của KIS Nền tảng FiinTrade Platform – nền tảng phân tích dữ liệu và hỗ trợ đầu tư chứng khoán, với mục tiêu cải thiện chất lượng dịch vụ tư vấn đầu tư cho khách hàng của KIS.

Theo dõi dòng tiền khối ngoại với nền tảng phân tích giao dịch chứng khoán FiinTrade

Người đăng       31/07/2020

Để theo dõi xu hướng dòng tiền khối ngoại, nền tảng phân tích giao dịch chứng khoán FiinTrade cung cấp hai tính năng hỗ trợ mạnh mẽ

Top 3 nền tảng hỗ trợ giao dịch chứng khoán trên thị trường

Người đăng       29/07/2020

Các ứng dụng, nền tảng theo dõi và hỗ trợ giao dịch chứng khoán lần lượt được ra đời. Các công cụ này dần trở thành một phần không thể thiếu đối với các nhà đầu tư, các chuyên viên môi giới thế hệ 4.0.

Thị trường chứng khoán là gì? Nên đầu tư vào chứng khoán hay không?

Người đăng       29/07/2020

Thị trường chứng khoán đã và đang trở thành một lĩnh vực đầu tư kiếm lời đầy hứa hẹn tại Việt Nam. Dù là nhà đầu tư mới hay đã tham gia vào thị trường chứng khoán từ lâu thì việc nắm rõ những kiến thức cũng như cách đầu tư vào chứng khoán là điều hết sức cần thiết để đạt hiệu quả cao nhất.

Theo dõi thanh khoản và tâm lý thị trường với Nền tảng phân tích giao dịch chứng khoán FiinTrade

Người đăng       24/07/2020

Nền tảng phân tích giao dịch chứng khoán FiinTrade cung cấp các tính năng mạnh mẽ hỗ trợ người sử dụng theo dõi thanh khoản và tâm lý thị trường.