Chính sách giá

Top Cổ phiếu vượt đỉnh

FiinTrade cung cấp cho người dùng Top 30 cổ phiếu có mức giá giao dịch phiên hiện tại vượt các đỉnh 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.

Cập nhật kịp thời các biến động trong thời gian thực, các chỉ số tài chính (doanh thu, lợi nhuận ròng, EPS, BVPS, P/E, P/B) và chỉ số kỹ thuật (khối lượng, giá, phần trăm thay đổi,…) giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định kịp thời và chính xác.

Thông tin không chỉ được thể hiện chi tiết bằng biểu đồ trực quan, mà còn bằng bảng số liệu, có thể dễ dàng tải xuống tệp Excel.

Bản đồ nhiệt

Lần đầu tiên tại Việt Nam, nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi hoạt động mua bán cổ phiếu trên toàn thị trường, sàn HOSE, sàn HNX hay sàn UPCOM.

Bản đồ nhiệt FiinTrade đưa ra cái nhìn tổng quan về các giao dịch cổ phiếu trên thị trường thông qua giao diện đồ họa trực quan và sinh động với các ô màu đã được mã hóa, giúp bạn nhận định nhanh những gì đã xảy ra trong ngày chỉ trong vòng chưa đầy 20s với các tiêu chí như Vốn hóa, khối lượng, giá trị, khối lượng giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài.

Xu hướng dòng tiền

Tính năng cho phép bạn theo dõi dòng tiền ra/vào của các nhà đầu tư nước ngoài theo từng giây, đồng thời giúp bạn cập nhật một cách nhanh chóng báo cáo dòng tiền trong vòng từ 1 đến 30 ngày gần nhất. Khám phá 3 mục Tỷ trọng, Nước ngoài và Tự doanh để có được các mã cổ phiếu đóng góp vào việc tăng/giảm các chỉ số VNINDEX, HNXINDEX; thông tin tổng quát về quá trình giao dịch Khối ngoại, các mã cổ phiếu đang hút/đẩy dòng tiền khối ngoại.

Time & Sales

Theo dõi biến động giá của một cổ phiếu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với tính năng Time & Sales của FiinTrade. Tính năng này cho phép bạn theo dõi các giao dịch cá nhân được thực hiện theo dòng thời gian thông qua bảng dữ liệu chi tiết giao dịch, đồng thời cung cấp mốc thời gian cụ thể cho mỗi giao dịch, trong đó các giao dịch mới nhất sẽ được hiển thị trên cùng.

Đặc biệt với việc phân loại mỗi giao dịch thành 3 dạng: Buy Up, Sell Down và Khác; Time & Sales giúp bạn dự đoán xu hướng giao dịch trong phiên hiện tại với sự tự tin nhất định. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện giao dịch mua/bán nhanh chóng bằng cách bấm chọn hai nút “Mua” và “Bán”.

Tín hiệu kỹ thuật

Với công cụ “Tín hiệu kỹ thuật” của FiinTrade, bạn hoàn toàn nắm bắt được các tín hiệu giao dịch nhiễu, các giao dịch bất thường như đè giá, đẩy giá, mua bán chủ động, hủy lệnh, giao dịch bất thường cuối phiên,.. trong thời gian thực.

Tính năng cho phép bạn tùy chỉnh các điều kiện để lọc ra danh sách những cổ phiếu mang tín hiệu nhiễu phù hợp. Ngoài ra, mục Chỉ tiêu sẽ giúp bạn tổng hợp xu hướng thị trường của từng mã chứng khoán trong khoảng thời gian ngắn (15 phút, 1 giờ), đến 1 ngày, 1 tuần. Mục Phân tích khối lượng và giá cũng giúp bạn tổng hợp dữ liệu về số ngày tăng/giảm thanh khoản và giá chứng khoán.

Tin tự động

Thị trường chứng khoán luôn sôi động với hàng ngàn thông tin mỗi ngày. Với tính năng Tin tự động, bạn sẽ được cập nhật liên tục trên 5000 tin tức mỗi ngày về cảnh báo kỹ thuật, các sự kiện doanh nghiệp, doanh thu đột biến, lợi nhuận đột biến,… được xuất tự động, cập nhật liên tục từ các trang web tài chính uy tín như HOSE, HNX, NDH, Cafef,….

Giờ đây, người dùng FiinTrade có thể truy cập các nguồn cấp dữ liệu cao cấp từ các chuyên gia trong giới mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Bạn có thể tìm đọc lại những tin tức cũ bằng cách thao tác thiết lập thời gian tại biểu tượng lịch. Ngoài ra, tính năng này còn cho phép bạn lọc các tin tức từ cùng một nguồn chính luận.

Phân tích tài chính

Đánh giá tổng quan về tài chính doanh nghiệp thông qua tính năng đặc biệt Phân tích tài chính nhanh của FiinTrade. Dựa trên 7 tiêu chí: Phát hành vốn nhanh chóng, Tăng trưởng doanh thu, Biên lãi gộp, Tăng trưởng lợi nhuận, Chất lượng dòng tiền, Khả năng thanh toán và Áp lực nợ vay, FiinTrade đưa ra 5 cấp độ xếp hạng “sức khỏe tài chính” cho doanh nghiệp. Dễ dàng so sánh các chỉ tiêu đánh giá giữa các doanh nghiệp cùng ngành bằng cách bấm chọn vào tên cổ phiếu và lựa chọn cổ phiếu để so sánh.

Cổ tức và Dự báo

Sử dụng công cụ Cổ tức & Dự báo của FiinTrade để nắm được lịch sử chi trả cổ tức tiền mặt của doanh nghiệp từ thời điểm doanh nghiệp niêm yết. Kết quả sẽ được hiển thị dưới dạng biểu đồ cột so sánh trực quan tỷ lệ chi trả cổ tức và P/E qua từng năm, trong khi Bảng dữ liệu sẽ chi tiết hóa lịch chi trả cổ tức cũng như dự báo giá trị cổ tức trong năm hiện tại.

Phân tích Consensus

Phân tích Consensus thống kê các khuyến nghị mua bán cổ phiếu từ các công ty chứng khoán trong vòng 1 năm tính tới thời điểm hiện tại, mức giá mục tiêu được đề xuất… Do đó, tính năng này của FiinTrade cung cấp cho bạn tỷ lệ từng loại khuyến nghị; đồng thời giúp bạn so sánh mức giá mục tiêu và mức giá thực tế thông qua biểu đồ đường trực quan.

Xếp hạng cổ phiếu

Hệ thống xếp hạng cổ phiếu độc quyền của FiinGroup, được đánh giá theo các tiêu chí giá trị, tăng trưởng, động lực. Không chỉ cung cấp thông tin, dữ liệu thô, xếp hạng cổ phiếu là tính năng thông minh được phát triển dành riêng cho khách hàng FiinTrade, giúp khuyến nghị đầu tư theo ngành, theo nhóm cổ phiếu.

Xếp hạng này dựa trên phương pháp luận của các chuyên gia tài chính – chứng khoán của FiinGroup với kiến thức và kinh nghiệm giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp. Các tiêu chí đánh giá như quy mô, lợi nhuận, dòng tiền, định giá, giao dịch và tỷ lệ báo cáo phân tích cũng được phân hạng chi tiết trong FiinTrade.