Sự kiện FiinTrade

FIINTRADE & STOCKMAP: TĂNG SỨC MẠNH PHÂN TÍCH - NÂNG HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ

  • Thời gian diễn ra: 31-Tháng Ba-2024

Với phương châm “Inovative always – Sáng tạo không ngừng”, FiinTrade luôn luôn nâng cấp và đổi mới nhằm đến đến giá trị cao nhất cho khách hàng. FiinTrade hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng Bộ công cụ phân tích dòng tiền Trực quan – Hiện đại – Hiệu quả đến từ sự hợp tác giữa FiinTrade và STOCKMAP – Nền tảng tiên phong tích hợp những công cụ hiện đại nhất thế giới về Phân tích dòng tiền cho Thị trường chứng khoán Việt Nam.

Kể từ ngày 06/03/2024 các khách hàng sử dụng FiinTrade sẽ được trải nghiệm các nhóm tính năng Biểu đồ phân tích dòng tiền do STOCKMAP cung cấp ngay trên FiinTrade, bao gồm:

1. Biểu đồ Dấu chân - Footprint

Footprint Chart là một công cụ phân tích Order Flow (Dòng lệnh) mạnh mẽ, giúp NĐT hiểu rõ hơn về tương tác giữa giá cả và khối lượng trên thị trường tài chính. Biểu đồ này cho phép nhìn vào bên trong giá và xem tất cả các hành động của thị trường.

Footprint chart kết hợp một số đặc điểm quan trọng như thời gian, giá OHLC, khối lượng giao dịch, khối lượng giao dịch mua và bán. Từ đó một nhà giao dịch có thể đánh giá:

  • Khối lượng người mua chủ động và người bán chủ động ở mỗi mức giá.
  • Vùng tích lũy khối lượng tối đa
  • Khu vực có nhiều hoạt động giao dịch nhất (khối lượng giao dịch tối đa)

Chi tiết mời Quý khách tham khảo tại đây: https://help.stockmap.vn/footprint/footprint-huong-dan-su-dung

Biểu đồ Biến động Thị trường - Bubble Chart

Biểu đồ biến động (Bubble chart) tại Stockmap có thể cho cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều thông tin về dòng tiền, lượng mất cân bằng cung cầu - thứ khá nhiều người quan tâm nhưng không thực sự thấy rõ qua bảng điện.

Việc lợi thế về dữ liệu chuyên sâu từ FiinTrade và bộ công cụ hiệu quả từ STOCKMAP hứa hẹn sẽ mang đến cho NĐT một hệ thống phân tích chứng khoán toàn diện, thông minh để từ đó giúp NĐT đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả hơn.

Chương trình trải nghiệm miễn phí cho các khách hàng

FiinTrade và STOCKMAP mang đến chương trình trải nghiệm miễn phí cho các khách hàng như sau:

  • Đối với Khách hàng đang sở hữu tài khoản FiinTrade Premium gói 3 tháng trở lên: Tặng 45 ngày trải nghiệm miễn phí tính năng STOCKMAP.
  • Đối với Khách hàng mới đăng ký tài khoản FiinTrade: Tặng 14 ngày trải nghiệm miễn phí tính năng STOCKMAP (tính từ ngày tài khoản được kích hoạt).

Hướng dẫn mở tính năng STOCKMAP trên FiinTrade

  • Bước 1: Truy cập https://fiintrade.vn/
  • Bước 2: Click Mở chức năng, sau đó kéo thả tính năng Biểu đồ STOCKMAP ra màn hình chính.

👉 Để đăng ký tài khoản FiinTrade và trải nghiệm tính năng STOCKMAP, mời Quý khách hàng truy cập: https://web.fiintrade.vn/dang-ki-tai-khoan/
👉Để được hỗ trợ/giải đáp thêm mời Quý khách hàng liên hệ qua hotline: 0886 911 000 hoặc group Zalo hỗ trợ khách hàng: https://zalo.me/g/lapucs076