Sự kiện FiinTrade

DNSE X FIINTRADE: CÁI BẮT TAY CHO “THÔNG TIN CHUYÊN SÂU - GIAO DỊCH MỘT CHẠM”

  • Thời gian diễn ra: 19-September-2022
Giờ đây, khách hàng đã có thể truy cập các dữ liệu phân tích chuyên sâu và ngay lập tức thực hiện mua/bán chứng khoán thông qua ứng dụng giao dịch Entrade X chỉ trên nền tảng #FiinTrade.  
Cụ thể, sau khi đưa ra quyết định đầu tư thông qua các thông tin tài chính, thị trường và dữ liệu trực tuyến từ FiinTrade, nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch trực tiếp với Entrade X ngay trên Fiintrade, mà không cần chuyển đổi nền tảng.
Nhân dấu mốc đặc biệt này, DNSE và FiinTrade mang đến ưu đãi chưa từng có dành cho các khách hàng mở tài khoản và giao dịch từ 19/09 – 30/09/2022:
Ưu đãi khi mua tài khoản FiinTrade:
- Khách hàng đã có tài khoản giao dịch chứng khoán của DNSE, khi mua tài khoản Premium của FiinTrade sẽ được giảm 50%, áp dụng với gói 12 tháng. Đăng ký tài khoản FiinTrade ngay tại đây
Ưu đãi khi giao dịch chứng khoán qua app Entrade X của DNSE:
Khách hàng thực hiện giao dịch chứng khoán qua Entrade X ngay trên nền tảng FiinTrade sẽ được nhận ngay 200.000 đồng vào tài khoản sau khi khớp lệnh thành công.
Khách hàng mua mới tài khoản FiinTrade và lần đầu thực hiện giao dịch chứng khoán qua Entrade X:
Khách hàng mua mới tài khoản FiinTrade và lần đầu thực hiện giao dịch chứng khoán qua Entrade X ngay trên nền tảng FiinTrade sẽ được hưởng cả 2 ưu đãi: giảm 50% áp dụng với gói FiinTrade 12 tháng và nhận quà 200.000 đồng vào tài khoản sau khi khớp lệnh thành công.
Tải Entrade X tại đây:

tin tức sự kiện

06-July-2023

NGÀY ĐÔI - SALE GẤP BỘI

Chào mừng tháng "kỷ niệm" của ngành chứng khoán và hưởng ứng ngày hội sale  7/7, FiinTrade triển khai chương trình ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM: Gói 12 tháng tài sử dụng tài khoản Premium chỉ còn 7700k ( tức giảm lên đến hơn 58%).