Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Để đăng ký sử dụng nền tảng hỗ trợ đầu tư chứng khoán FiinTrade, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

 1. Truy cập vào trang Mở một tài khoản
 2. Điền thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin được cung cấp và chỉ sử dụng để liên hệ với bạn.

 1. Kích hoạt tài khoản qua Email

Sau khi đăng ký, chúng tôi sẽ gửi thư kích hoạt tài khoản tới địa chỉ email bạn đã cung cấp. Vui lòng ấn chữ “Kích hoạt” để hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản.

 1. Đăng nhập FiinTrade

Bạn có thể sử dụng email và mật khẩu bạn đã chọn để đăng nhập vào FiinTrade, nơi bạn có thể quản lý tài khoản của mình và tải xuống dữ liệu của chúng tôi.

FiinTrade không thể dạy bạn cách giao dịch hay quyết định việc giao dịch thay bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia riêng, đủ uy tín để đưa ra các khuyến nghị và giúp bạn thiết kế chiến lược giao dịch dựa trên một số yếu tố. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng hoàn toàn nằm trong tay khách hàng.

Bạn có thể mở một tài khoản giao dịch bằng tên công ty của mình thông qua quy trình đăng ký thông thường trên trang chủ FiinTrade. Vui lòng nhập các chi tiết cá nhân của người sẽ là người đại diện được ủy quyền và sau đó gửi email support@fiintrade.vn đến với các tài liệu chính thức của công ty như giấy phép kinh doanh, Điều lệ tổ chức, vv...Bạn cũng nên bao gồm tên công ty, vị trí và tính chất của doanh nghiệp.


Khi chúng tôi nhận được tất cả các tài liệu cần thiết, Bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc hoàn thành đơn đăng ký.

FiinTrade thực hiện các biện pháp phòng ngừa cao để đảm bảo rằng các thông tin cá nhân của bạn được giữ trong sự an toàn tuyệt đối. Mật khẩu của bạn được mã hóa và các chi tiết cá nhân của bạn được lưu trữ trên các máy chủ bảo mật và không ai có thể truy cập được, ngoại trừ một số lượng rất nhỏ các thành viên được ủy quyền của nhân viên.

FiinTrade tương thích với hầu hết các thiết bị số bao gồm máy tính, máy tính bảng và điện thoại (bao gồm cả hệ điều hành IOS và Android). Như vậy, FiinTrade có thể tương thích với Mac.

 1. Truy cập vào trang Chính sách giá
 2. Lựa chọn thời gian cho gói đăng ký

Vui lòng bấm chọn gói dịch vụ tương đương với 3 thời hạn đăng ký sử dụng FiinTrade gồm: gói 3 tháng, gói 6 tháng và gói 12 tháng.

 1. Nhập mã ưu đãi (nếu có)
 2. Chọn “Đăng ký”
 3. Kết nối tới cổng thanh toán trực tuyến Napas

Bạn sẽ được kết nối tới cổng thanh toán trực tuyến Napas. Vui lòng điền đầy đủ thông tin và chọn “Purchase” để hoàn tất thủ tục thanh toán

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Mục
Họ tên (*)
Tên công ty
Email
Số điện thoại (*)
Lời nhắn (*)

 • Hà Nội

  Tòa nhà Peakview Tower
  36 Hoàng Cầu
  Quận Đống Đa

 • Hồ Chí Minh

  Tòa nhà Profomilk
  51-53 Võ Văn Tần
  Quận 3

 • Điện thoại

  +84 886 911 000

 • Email

  support@fiintrade.vn